hang động ở hà giang
Tuyệt đẹp hang động mới được phát hiện ở Quản Bạ, Hà Giang
Đánh giá bài viết này

Hang động này được cho là đẹp hơn các hang động đã có trên địa bàn tỉnh Hà Giang nói chung và Cao nguyên đá Đồng Văn nói riêng. Hang động mới phát hiện được đặt theo tên của thôn là hang Lùng Khúy.

Hang động mới có cấu trúc thạch nhũ nguyên sơ, được phát hiện ở Huyện Quản Bạ, Hà Giang.

Đây là một hang động có giá trị to lớn về mặt địa đạo, địa chất và có tiềm năng rất lớn trong phát triển du lịch. Với vẻ đẹp nguyên sơ với nhiều nhũ đá lộng lẫy và hình thù kỳ lạ đã tạo thành một vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có so với các hang động đã được phát hiện trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Càng đi sâu vào trong hang càng xuất hiện nhiều loại nhũ đá với nhiều hình dạng khác nhau, được kiến tạo sau rất nhiều năm, tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy. Với rất nhiều nhũ đá trắng trong suốt theo dạng thạch nhũ, rèm nhũ, nhiều sợi nhũ dài từ 1 đến 2 mét màu trắng xếp thành hình răng lược tựa như một chiếc đàn đá khổng lồ hay có những hình nhũ như một tòa tháp, một cây hoa long lanh trong vắt.

hà giang -panvin Tuyệt đẹp hang động mới được phát hiện ở Quản Bạ, Hà Giang
Hang động này được cho là đẹp hơn các hang động đã có trên địa bàn tỉnh nói chung và cao nguyên đá Đồng Văn nói riêng, được đặt theo tên của thôn là hang Lùng Khúy. Hang có nhiều nhũ đá được kiến tạo sau rất nhiều năm.
ha giang -panvin Tuyệt đẹp hang động mới được phát hiện ở Quản Bạ, Hà Giang
Càng vào sâu, hang càng có nhiều loại nhũ đá với nhiều hình dạng khác nhau. Nhũ đá còn nguyên sơ, chưa có tác động của con người.
hang panvin- Tuyệt đẹp hang động mới được phát hiện ở Quản Bạ, Hà Giang
Rất nhiều nhũ đá trắng trong suốt theo dạng thạch nhũ, rèm nhũ. Nhiều sợi dài từ 1 đến 2 mét màu trắng, xếp thành hình răng lược tựa như một chiếc đàn đá khổng lồ
hang panvin - Tuyệt đẹp hang động mới được phát hiện ở Quản Bạ, Hà Giang
Có những nhũ đá giống như một cây hoa, tòa tháp.

 Tuyệt đẹp hang động mới được phát hiện ở Quản Bạ, Hà Giang
Với vẻ đẹp nguyên sơ, nhiều nhũ đá lộng lẫy và hình thù kỳ lạ đã tạo thành một vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có so với các hang động đã được phát hiện trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Quỳnh Thơ

(Tổng hợp theo Việt báo)

Fatima: Kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra (Vé có hạn). KH 07/05 Click xem
Israel: Hành hương Quê hương Chúa Giê-su. KH 25/04 từ 49.900.000đ/người Click xem
Malaysia - Kuala lumpur: Giá sập sàn, KH thứ 5 hàng tuần. 7.590.000đ/người Click xem
Boracay - Manila: Thiên đường đảo ngọc. KH 28/04. 22.790.000đ/người Click xem

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!

► Fanpage  : https://www.facebook.com/panvintours/
► Website : http://panvintours.com.vn/
► Youtube : https://www.youtube.com/panvintours

Chia sẻ
Tuổi trẻ có 3 thứ sức khỏe, thời gian và tiền bạc, chúng ta chỉ thiếu tiền thôi, còn thời gian và sức khỏe thì luôn đong đầy. Năm tháng qua đi khi về già ta sẽ nhận thấy tiền bạc hóa ra là thứ ít quan trọng nhất trong ba thứ trên. Vậy tuổi trẻ bạn đã đi đến đâu, đã làm được gì hãy chia sẻ nó lên Dấuchân.Vn nhé.