Tour du lịch đến thăm người chết
Đánh giá bài viết này

Nếu bạn đủ can đảm để thăm quan nơi luôn khiến người ta nghĩ đến bệnh tật và chết chóc, có thể tham khảo danh sách nghĩa trang nổi tiếng để biết lý do những điểm này thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm.

zentralfriedhof-1-8931-1443079600.jpg

Nghĩa trang Zentralfriedhof, Vienna

Một số danh nhân lịch sử được chôn cất ở đây là Beethoven, Johann Strauss và Schubert. Zentralfriedhof là nghĩa trang rộng lớn và nổi tiếng nhất ở Vienna, bạn có thể tham quan công trình nhà thờ hoành tráng ở trung tâm nghĩa trang.

800px-Pere-Lachaise-Chemin-Err-7817-7982

Nghĩa trang Pere-Lachise, Paris

Paris không chỉ nổi tiếng với tháp Eiffel và bảo tàng Louvre. Nghĩa trang Pere-Lachaise là nghĩa trang thu hút đông khách du lịch nhất trên thế giới, nơi có mộ của nhiều nhân vật nổi tiếng như Oscar Wilde, Jim Morrison và Edith Piaf. Nghĩa trang có kiến trúc đẹp và đã trở thành hình mẫu cho nhiều công trình tương tự.

800px-Recoleta-tower-TM-e14327-5426-9565

Nghĩa trang Cementerio de la Recoleta, Buenos Aires

Đây là nơi yên nghỉ của Eva Person – lý do thu hút hàng nghìn du khách tới đây mỗi năm. Nghĩa trang đã trở thành điểm du lịch của thành phố với những pho tượng cẩm thạch khổng lồ và các lăng mộ quy mô lớn.

SAO-JOAO-BATISTA-CEMETERY-Rio-8356-2386-

Nghĩa trang Sao Joao Batista, Rio de Janeiro

Sao Joao Batista thường được nhắc đến như nghĩa trang của ngôi sao với những cái tên như Antonio Carlos Jobim, Carmen Miranda và Alberto Santos-Dumont.

SMA-Dunway-Burial-at-Arlington-4446-6939

Nghĩa trang quốc gia Arlington, Washington DC

Arlington còn là đài tượng niệm cho hơn 360.000 binh sĩ Mỹ đã hy sinh. Ở đây, bạn sẽ thấy mộ của cố tổng thống John F.Kenedy. Du khách đến đây không thể bỏ qua màn diễu binh đổi gác của các lính gác ở Mộ Chiến sĩ Vô danh mỗi mùa xuân và mùa hè.

Đình Tiến (theo Vnexpress)

Fatima: Kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra (Vé có hạn). KH 07/05 Click xem
Israel: Hành hương Quê hương Chúa Giê-su. KH 25/04 từ 49.900.000đ/người Click xem
Malaysia - Kuala lumpur: Giá sập sàn, KH thứ 5 hàng tuần. 7.590.000đ/người Click xem
Boracay - Manila: Thiên đường đảo ngọc. KH 28/04. 22.790.000đ/người Click xem

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!

► Fanpage  : https://www.facebook.com/panvintours/
► Website : http://panvintours.com.vn/
► Youtube : https://www.youtube.com/panvintours

Chia sẻ
Tuổi trẻ có 3 thứ sức khỏe, thời gian và tiền bạc, chúng ta chỉ thiếu tiền thôi, còn thời gian và sức khỏe thì luôn đong đầy. Năm tháng qua đi khi về già ta sẽ nhận thấy tiền bạc hóa ra là thứ ít quan trọng nhất trong ba thứ trên. Vậy tuổi trẻ bạn đã đi đến đâu, đã làm được gì hãy chia sẻ nó lên Dấuchân.Vn nhé.