Tháng 10 về Hà Giang, tham gia lễ hội hoa Tam Giác Mạch
4.4 (88%) 5 votes

Tổ chức tại trung tâm thị trấn Mèo Vạc, nơi có cánh đồng Tam giác mạch lớn nhất Hà Giang. Tháng 10 này, hãy tới Hà Giang để tham gia lễ hội hoa lớn nhất năm với chủ đề “Đá nở hoa”.

Các hoạt động chính diễn ra từ ngày 14 – 16/10/2016, tuy nhiên lễ hội vẫn kéo dài trong suốt mùa hoa tam giác mạch và là khởi điểm cho mùa trăm hoa đua sắc – mùa cao điểm du lịch hàng năm trên vùng Cao nguyên đá Đồng Văn.

mua-hoa-tam-giac-mach-ha-giang-2

Du khách tham gia lễ hội sẽ được được thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, chiêm ngưỡng các sản phẩm từ hoa tam giác mạch và xem trình diễn âm nhạc dân gian đường phố, sắc màu trang phục các dân tộc Hà Giang…

Một số điểm dừng chân thăm quan, chụp ảnh Tam giác mạch:

  • Huyện Quản Bạ: Điểm di sản Thạch Sơn Thần (xã Quyết Tiến) và hang Lùng Khúy (xã Quản Bạ).
  • Huyện Yên Minh: Điểm dừng chân Lao và Chải; Đồi mâm xôi rừng thông
  • Huyện Đồng Văn: xã Vần Chải, xã Lũng Cẩm, xã Lũng Cú, xã Sủng Là, thị trấn Đồng Văn, xã Sà Phìn.
  • Huyện Mèo Vạc: Đèo Mã Pì Lèng, xã Pả Vi, Làng du lịch cộng đồng Lô Lô Sảng Pả A, trung tâm thị trấn Mèo Vạc.

mua-hoa-tam-giac-mach-ha-giang-4

Hoa tam giác mạch hiện được coi là một trong những sản phẩm du lịch chủ đạo của Cao nguyên đá Đồng Văn. Sắc tím hồng mơ màng, trải mướt trên khắp núi đồi, xen giữa những khối đá tai mèo sắc nhọn, những vách đất trình tường, những mái ngói âm dương, những hàng rào đá và hòa cùng nếp váy rực rỡ của đồng bào Mông làm nhiều du khách phải thốt lên “đẹp đến ngạt thở”. Tam giác mạch cũng là loài cây có rất nhiều công dụng ngoài vẻ đẹp: làm bánh, nấu rượu, ăn như rau xanh, hoa cắm, ngũ cốc..

mua-hoa-tam-giac-mach-ha-giang-3

Dấu Chân sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về Lễ hội hoa tam giác mạch lần 2, phục vụ cho du khách chuyến đi khám phá Hà Giang hoàn hảo mùa lễ hội lớn nhất trong năm này.

Bạn còn băn khoăn trong lựa chọn nhà tổ chức tour Hà Giang uy tín, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, hãy tham khảo ngay Tour Du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm, giá hấp dẫn chỉ 2.200.000VNĐ của Panvin Tours >>Khám phá ngay

Fatima: Kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra (Vé có hạn). KH 07/05 Click xem
Israel: Hành hương Quê hương Chúa Giê-su. KH 25/04 từ 49.900.000đ/người Click xem
Malaysia - Kuala lumpur: Giá sập sàn, KH thứ 5 hàng tuần. 7.590.000đ/người Click xem
Boracay - Manila: Thiên đường đảo ngọc. KH 28/04. 22.790.000đ/người Click xem

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!

► Fanpage  : https://www.facebook.com/panvintours/
► Website : http://panvintours.com.vn/
► Youtube : https://www.youtube.com/panvintours

Chia sẻ
Tuổi trẻ có 3 thứ sức khỏe, thời gian và tiền bạc, chúng ta chỉ thiếu tiền thôi, còn thời gian và sức khỏe thì luôn đong đầy. Năm tháng qua đi khi về già ta sẽ nhận thấy tiền bạc hóa ra là thứ ít quan trọng nhất trong ba thứ trên. Vậy tuổi trẻ bạn đã đi đến đâu, đã làm được gì hãy chia sẻ nó lên Dấuchân.Vn nhé.