Quảng Ninh đóng cửa cảng tàu du lịch Bãi Cháy.
Đánh giá bài viết này

Từ nay, khách tham quan vịnh Hạ Long sẽ đón tàu, thuyền từ cảng quốc tế Tuần Châu thay vì cảng tàu du lịch Bãi Cháy như trước kia.

Ngày 19/8, bến cảng khách quốc tế Tuần Châu khai trương, tiếp nhận tàu thuyền Việt Nam và nước ngoài ra vào để đón trả hành khách du lịch vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

Sau khi có quyết định của Cục Hàng hải Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải về việc mở bến cảng này, Quảng Ninh tiến hành chuyển các tàu thuyền từ cảng tàu du lịch Bãi Cháy về bến tàu khách quốc tế Tuần Châu. Theo kế hoạch ngày 30/9, tất cả tàu thuyền sẽ được chuyển về bến cảng khách quốc tế Tuần Châu. Tỉnh Quảng Ninh sẽ đóng cửa cảng tàu du lịch Bãi Cháy trước năm 2016.

Quảng Ninh, đóng cửa cảng, du lịch Bãi Cháy, cảng quốc tế Tuần Châu, du lịch Hạ Long
Cảng tàu khách Tuần Châu đã được phép đón trả tàu khách quốc tế và đồng thời sẽ là nơi neo đậu, đón khách du lịch thay thế cảng tàu du lịch Bãi Cháy. Ảnh: baoquangninh

Bến cảng khách quốc tế Tuần Châu nằm ở đảo Tuần Châu gồm 2 cầu cảng: Cầu cảng số 1 có chiều dài hơn 1.100 mét; cầu cảng số 2 dài hơn 4.400 mét. Bến nằm trong vùng nước cảng biển thuộc khu vực quản lý của Cảng vụ hàng hải Quảng Ninh.

Mới đây, trong cuộc họp với các sở ngành, đơn vị để thống nhất các biện pháp quảy lý hoạt động của tàu du lịch, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã giao cho Công ty TNHH Âu Lạc có các hình thức miễn giảm các loại phí để thu hút tàu du lịch vào hoạt động tại bến cảng.

 

Theo VnExpress

Fatima: Kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra (Vé có hạn). KH 07/05 Click xem
Israel: Hành hương Quê hương Chúa Giê-su. KH 25/04 từ 49.900.000đ/người Click xem
Malaysia - Kuala lumpur: Giá sập sàn, KH thứ 5 hàng tuần. 7.590.000đ/người Click xem
Boracay - Manila: Thiên đường đảo ngọc. KH 28/04. 22.790.000đ/người Click xem

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!

► Fanpage  : https://www.facebook.com/panvintours/
► Website : http://panvintours.com.vn/
► Youtube : https://www.youtube.com/panvintours

Chia sẻ
Tuổi trẻ có 3 thứ sức khỏe, thời gian và tiền bạc, chúng ta chỉ thiếu tiền thôi, còn thời gian và sức khỏe thì luôn đong đầy. Năm tháng qua đi khi về già ta sẽ nhận thấy tiền bạc hóa ra là thứ ít quan trọng nhất trong ba thứ trên. Vậy tuổi trẻ bạn đã đi đến đâu, đã làm được gì hãy chia sẻ nó lên Dấuchân.Vn nhé.