Trước nhu cầu ghé thăm của du khách trong kỳ nghỉ lễ, Ban giám đốc Khu du lịch Đại Nam quyết định miễn phí vé vào cổng trong dịp lễ 2/9 này
Khu du lịch Đại Nam miễn phí vé vào cửa dịp 2/9
Đánh giá bài viết này

Trước nhu cầu ghé thăm của du khách trong kỳ nghỉ lễ, Ban giám đốc Khu du lịch Đại Nam quyết định miễn phí vé vào cổng trong dịp lễ 2/9 này.

Khu du lịch Đại Nam miễn phí vé vào cửa dịp 2/9

Trước đây, chương trình miễn phí vé vào cửa cũng từng được áp dụng, nhất là vào các dịp lễ nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách có thể vui chơi thoải mái hơn tại khu du lịch.

khu-du-lich-dai-nam-mien-phi-ve-vao-cua-dip-2-9-panvin-1

Mỗi đợt miễn phí như vậy, khu du lịch lại chào đón hàng triệu lượt du khách về Bình Dương tham quan. Đối với ban quan lý, lợi nhuận trong những dịp lễ không phải là tiêu chí quan trọng nhất. Khu du lịch mong muốn tạo cơ hội cho nhiều người có thể tới đây tham quan các thắng cảnh, công trình, giải trí tại các khu vui chơi.

khu-du-lich-dai-nam-mien-phi-ve-vao-cua-dip-2-9-panvin-2

Chương trình được tổ chức với mục đích tri ân những khách hàng yêu mến khu du lịch Đại Nam từ những ngày mới thành lập. Bên cạnh những hoạt động thăm quan và trò chơi giải trí, trong ngày 2/9, khu du lịch Đại Nam cũng tổ chức các chương trình ca nhạc kịch, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

khu-du-lich-dai-nam-mien-phi-ve-vao-cua-dip-2-9-panvin-3

Chương trình bao gồm nhiều màn biểu diễn hấp dẫn từ các ca khúc hát mừng đất nước, các tiểu phẩm, vở kịch hài hước, vui nhộn với mong muốn khiến khán giả được thư giãn hết mình trong ngày nghỉ, chuẩn bị tinh thần quay lại học tập, làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng.

Theo Ngoisao.net

Fatima: Kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra (Vé có hạn). KH 07/05 Click xem
Israel: Hành hương Quê hương Chúa Giê-su. KH 25/04 từ 49.900.000đ/người Click xem
Malaysia - Kuala lumpur: Giá sập sàn, KH thứ 5 hàng tuần. 7.590.000đ/người Click xem
Boracay - Manila: Thiên đường đảo ngọc. KH 28/04. 22.790.000đ/người Click xem

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!

► Fanpage  : https://www.facebook.com/panvintours/
► Website : http://panvintours.com.vn/
► Youtube : https://www.youtube.com/panvintours

Chia sẻ
Tuổi trẻ có 3 thứ sức khỏe, thời gian và tiền bạc, chúng ta chỉ thiếu tiền thôi, còn thời gian và sức khỏe thì luôn đong đầy. Năm tháng qua đi khi về già ta sẽ nhận thấy tiền bạc hóa ra là thứ ít quan trọng nhất trong ba thứ trên. Vậy tuổi trẻ bạn đã đi đến đâu, đã làm được gì hãy chia sẻ nó lên Dấuchân.Vn nhé.