hội chợ du lịch
Hàn Quốc dành nhiều ưu đãi tại hội chợ du lịch TP HCM
Đánh giá bài viết này

Du khách đến với gian hàng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sẽ được trải nghiệm mặc áo Hanbok, tham gia nhiều chương trình đố vui có thưởng và nhận tài liệu hướng dẫn du lịch miễn phí tới quốc gia này.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO), Cục du lịch Jeju (JTO) và Cục Du lịch tỉnh Gyeongsangbuk-do sẽ tham gia Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 10 đến 2/9 với gian hàng có diện tích 90 m2 mang chủ đề “Korea – Free & Easy travel” (Hàn Quốc – du lịch thuận tiện và dễ dàng).

Năm nay, gian hàng của KTO sẽ dành nhiều ưu đãi cho các vị khách ghé thăm với các hoạt động như trải nghiệm mặc áo Hanbok trong hai ngày 11, 12/9, phân phát miễn phí tài liệu hướng dẫn du lịch, đố vui trúng thưởng…

hội chợ du lịch

Hàn Quốc đang đẩy mạnh các chương trình kích cầu du lịch, nhằm lấy lại “phong độ” sau thời gian bi ảnh hưởng bởi dịch MERS. Ảnh: Korea.

Thông qua “Sổ tay du lịch Hàn Quốc” được tặng miễn phí tại gian hàng của KTO, khách tham quan có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích, những coupon ưu đãi về dịch vụ du lịch tại Hàn Quốc và thông tin về những sản phẩm du lịch nổi bật trong năm 2015.

Năm nay, KTO cho ra mắt sản phẩm Free & Easy tour, cho phép du khách chủ động sắp xếp lịch trình chuyến thăm quan của mình tại Hàn Quốc cũng như K-pop tour dành riêng cho đối tượng du khách trẻ tuổi.

Theo Vnexpress

Fatima: Kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra (Vé có hạn). KH 07/05 Click xem
Israel: Hành hương Quê hương Chúa Giê-su. KH 25/04 từ 49.900.000đ/người Click xem
Malaysia - Kuala lumpur: Giá sập sàn, KH thứ 5 hàng tuần. 7.590.000đ/người Click xem
Boracay - Manila: Thiên đường đảo ngọc. KH 28/04. 22.790.000đ/người Click xem

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!

► Fanpage  : https://www.facebook.com/panvintours/
► Website : http://panvintours.com.vn/
► Youtube : https://www.youtube.com/panvintours

Chia sẻ
Tuổi trẻ có 3 thứ sức khỏe, thời gian và tiền bạc, chúng ta chỉ thiếu tiền thôi, còn thời gian và sức khỏe thì luôn đong đầy. Năm tháng qua đi khi về già ta sẽ nhận thấy tiền bạc hóa ra là thứ ít quan trọng nhất trong ba thứ trên. Vậy tuổi trẻ bạn đã đi đến đâu, đã làm được gì hãy chia sẻ nó lên Dấuchân.Vn nhé.